Thứ Bảy, 20 tháng 2, 2016

Có muôn vàn thức uống cho bạn chọn lựa như nước lọc, nước uống giải khát, nước uống tăng lực, cà phê, trà, sữa, nước khoáng, bia, rượu,… Nhưng có nhiều dạng đồ uống bạn không cần uống lại lần nữa vì nó không tốt cho sức lực.

Nước hoa quả

tất thảy các loại “nước ép trái cây" được bán ở cuộc sống không thật sự được làm bằng trái cây. Họ chọn sử dụng hương liệu tổng hợp thay vì nước ép trái cây thật. Đường tinh chế và nhân tạo được thêm vào có vị trí là chất làm ngọt. các gì khách hàng nhận được là một loại thức uống có tỷ trọng calo cao gây ra béo phì và tiểu đường.

Ngoài ra, các loại nước ép trái cây cũng dự kiến chứa phẩm màu và chất bảo quản khác để kéo dài hạn sử dụng. Kể cả có mạch gốc hữu cơ, nó vẫn có nhiều hiệu năng bị nhiễm thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón hóa học. Sự kết hợp của những chất phụ gia và hóa học bên trong nước ép hoa quả tạo ra một loại cocktail gây tử vong bởi bịnh ung thư.

nuoc hoa qua

Cà phê pha bằng bình French Press

Còn được gọi là cafetière, loại cà phê này đặc trưng do sự kết hợp giữa mùi vị cay đắng cùng độ dính. Nhưng nó không hề có lợi như các loại cà phê khác. những cơ chế pit tông ở trong bình French Press không tách bỏ uy tín cafestol và kahweol - hai chất béo béo thường được tìm ra trong cà phê. những nghiên cứu dần chỉ ra rằng quá nhiều những chất béo làm tăng cholesterol "xấu" và làm tăng triệu chứng bệnh tim.

Một sự việc khác với cafetière là liều lượng caffeine cao. Mỗi cốc có khoảng 100 mg caffeine. lấy uống rất nhiều caffeine gây nên đột biến trong homocysteine, một axit amin gây nên cơn đau tim.

Cà phê nóng

Mỗi cốc cà phê đun nóng chứa nhiều cafestol, kahweol, và caffeine hơn.

Loại cà phê này chứa bình quân 200 mg caffeine trong mỗi cốc. bên trong thời kỳ đó, cà phê pha phin thường chỉ có 124 mg caffeine. bởi lượng cafeine cao, anh chị có nguy cơ mắc xơ vữa động mạch hoặc đau tim.

đun chín cũng “làm cho” khai thác có ích hơn các chất béo béo từ hạt cà phê mà những loại chất béo này không hề có lợi cho sức sống của anh chị.

Nước có mùi thơm

Nước có mùi trái cây khiến các bạn có cảm thấy như đang thưởng thức nước ép từ trái cây thật. thế nhưng những loại nước này chứa lượng calo cao. một ít có chứa các loại đường tinh chế, phẩm màu, hương liệu nhân tạo và thậm tệ cả những loại đường nhân tạo.

Nước có hương vị làm bằng nguyên liệu nhân tạo khiến các bạn có triệu chứng bị ung thư, tiểu đường, bệnh suy thận, và những sự việc sức lực trầm trọng khác. Bên cạnh đó, loại nước này có giá trị bổ dưỡng kém và chứa quá ít vitamin và khoáng chất - hoặc không có gì cả.

Cocktails

một vài công thức tạo ra cocktail theo nghĩa đen có thể giết chết bạn. Như "Red Bull Vodka" chẳng hạn – nó giúp cho khách hàng tỉnh táo sau một đêm dài tiệc tùng nhưng khiến tim đập nhanh hơn, khiến khách hàng có triệu chứng vấp phải đau tim và thậm chí tử vong. một ít loại cocktail đơn giản chứa rất nhiều calo. những loại cocktail bình quân có tới 560 calo mỗi cốc.

Sinh tố trái cây

nhiều loại sinh tố được tạo ra từ hỗn hợp những loại trái cây khác nhau. Sự pha trộn này làm giảm các chất bổ dưỡng có bên trong từng loại quả và khiến anh chị có cảm nhận lâu no.

sinh tố

Sinh tố trái cây cũng phân phối cho khách hàng nhiều đường hơn 2-3 lần so với loại sinh tố chỉ làm từ một loại quả. Nếu uống ngay liên tiếp, các bạn sẽ có hiểm nguy mắc bệnh tiểu đường và béo phì.

Nước Soda

Soda chứa nhiều đường tinh chế - khoảng 33 gram hoặc 2,5 muỗng canh mỗi lon. Nếu là cốc lớn thì lượng đường lên tới 65 gram. Ngoài ra, Soda cũng chứa xi-rô ngô và fructose cao. Cả hai chất làm ngọt này gây ra bệnh béo phì, tiểu đường và bệnh tim.

Một thành phần chính của soda là axit photphoric - một chất khoáng làm cho “xây dựng” hàm răng và xương. quá nhiều phốt pho trong chương trình ăn uống ngay đưa đến xương giòn và răng dễ bị tổn thương và có hiểm nguy cao mắc bệnh loãng xương.

Trà ngọt

Trà là đồ uống phổ thông rộng rãi thay thế cho những loại nước ngọt và nước ép trái cây nhân tạo. tuy vậy, có sự khác biệt giữa trà đích thực và trà ngọt thường được đóng bình và thường được phục vụ trong những quán ăn như "trà đá".

Trà nguyên chất được pha chế trực tiếp từ những nguyên liệu thiên nhiên từ trong lúc trà ngọt chứa nhiều đường và nước hơn. Điều này làm giúp giảm đáng kể những chất có lợi cho sức sống, làm tăng hiểm nguy mắc bệnh tiểu đường và béo phì. vì vậy, trà ngọt là một ở trong những đồ uống mà khách hàng không bao giờ uống từ một lần nữa.

Sữa lắc

Nhiều người cho biết sữa lắc tốt cho xương và răng. Cũng có vẻ đúng, do nó giàu canxi và protein. Nhưng có lẽ họ không biết nó cũng chứa nhiều đường, chất béo và calo.

sữa lắc

Một phần ăn của sữa lắc thường có 500-700 calo, hoặc có thể lên đến 2.000 calo đối với cốc to.

nước tinh khiết thể thao

Tập thể dục khiến thân thể thoát nước và tiêu hao năng lượng. Và bạn tin rằng nước uống thể dục là sự quyền chọn phù hợp tốt nhất. Nhưng không hề, nước tinh khiết thể thao có tới hai phần ba số lượng đường được tìm được ở trong soda. Chúng cũng chứa chất làm ngọt nhân tạo như aspartame hoặc sucralose, hương liệu nhân tạo và màu thức ăn. uống ngay loại nước ấy sau lúc luyện tập sẽ khiến bạn mệt mỏi hơn bao giờ xong.

nước ép trái cây pha từ bột

Loại nước khoáng này dự kiến có chi phí rẻ nhưng khiến các bạn có hiểm nguy mắc bệnh tiểu đường, béo phì và bệnh ung thư cao hơn. Một chai tinh lỏng loại nước ấy thường chứa gấp ba lần lượng đường được tìm thấy ở trong một chai nước trái cây phổ biến. Nó không chỉ chứa nhiều hóa chất mà còn được chế tạo tổng hợp từ các loại trái cây biến đổi gen phi hữu cơ.

Bột trái cây là thức uống tồi tệ nhất. Một gói thường có lượng đường cao gấp 5 lần. Nó chứa nhiều chất làm ngọt nhân tạo như aspartame - liên quan với tăng trưởng tumorous và những chất phụ gia bao gồm thức ăn màu và mùi vị nhân tạo. Cả hai từ trong số đó được rõ là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư.

đồ uống sô cô la

Sô cô la từng được xác thực có lợi cho sức khỏe tim dòng, trợ giúp bên trong việc không còn cân, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, giúp giảm căng thẳng, cải thiện tâm trạng và cải thiện hoạt động tình dục.

mặc dù vậy, các tiện ích này chỉ đúng với sôcôla đen làm bằng 70% ca cao. Còn lại, tất cả những thức uống sô cô la chứa sô cô la ngọt -  một sự kết hợp của đường, sữa và bơ. Ngoài ra nó còn chứa nhiều calo, đường và chất béo. Đó là những lý do mà các bạn không bao giờ nên uống thức uống sô cô la nữa.

Rượu trắng

Độ chua của rượu vang trắng làm suy yếu men răng và làm hỏng hàm răng. Ban đầu, nó khiến hàm răng nhạy cảm với thức ăn lạnh và nóng. tiếp theo, răng khách hàng có hiểm nguy bị sâu. vì thế, uống ngay nhiều rượu trắng không tốt cho sức khỏe răng miệng.

Sữa thực vật thêm đường

Nhiều người cho biết, sữa thực vật có ích hơn sữa bò vì nó không có chất béo hoặc cholesterol. Đó là thức uống chay thân thiện ít có khả năng dung nạp lactose hoặc gây dị ứng.

Nhưng thực tế không phải vậy, những loại sữa thực vật được làm ra chủ yếu chứa nước và đường. Chúng chỉ chứa một lượng rất nhỏ đậu nành, dừa, hạnh nhân, lúa, cây gai dầu, hạt dẻ, hoặc bất cứ thành phần thực vật nào khác. Cùng với hàm lượng protein thấp làm giảm giá trị bổ dưỡng. thậm tệ loại đồ uống này còn chứa quá nhiều calo.

Cà phê hòa tan

Lượng caffeine và chất béo từ trong cà phê hòa tan khiến lượng cholesterol tăng và gây ra bịnh ung thư.

đồ uống này có chứa mức độ tác hại của acrylamide - một hóa chất tác hại được làm ra bằng các loại thức ăn khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Nghiên cứu cho thấy acrylamide gây bịnh ung thư và “phá hoại” dây thần kinh động vật. Ngoài ra, chất Aspartame được tìm ra ở trong cà phê hòa tan cũng là một từ trong những vì sao gây bệnh ung thư. Đây là một chất làm ngọt nhân tạo thường được thêm vào thức uống. Bên cạnh đó, cà phê hòa tan không mang tới lợi ích sức lực gần giống như cà phê pha. Hầu hết các chất chống oxy hóa được gọi là axit chlorogenic đã bị lược bỏ trong tiến trình chế biến.

Cà phê đá

một ít loại cà phê như latte và cappuccino có thể chỉ lấy uống lạnh theo yêu cầu từng người nhưng những loại thức uống khác như sinh tố, mochaccino, và Frappuccino chỉ dùng lạnh. Đối với cà phê đá, sự việc không phải là ở nhiệt độ mà tại thành phần chế tạo. Đường tinh luyện và những chất phụ gia khác từ trong cà phê đá khiến lượng calo ở trong mỗi cốc lên đến 500 – tương đương với một bữa ăn “nặng”.

Protein Shakes

Đây là đồ uống ưa chọn của những vận động viên. Nhiều người  chọn sử dụng chúng để bồi dưỡng lượng protein từ trong chế độ ăn uống. đồ uống này là một mạch tuyệt hảo của protein và các chất tinh dưỡng. uống một hoặc hai ly đủ để bồi dưỡng năng lượng vào con người sau khi tập luyện nặng.

Mặc dù Protein Shakes hiếm thời điểm có aspartame nhưng nó lại chứa sucralose, có công dụng giống chất làm ngọt nhân tạo aspartame. Nó cũng được rõ đến với cái tên "Splenda". Nghiên cứu cho thấy rằng Splenda gây nên bệnh béo phì, tiểu đường, hội chứng chuyển hóa và bệnh tim.

Soda dành cho ăn kiêng

Mặc dù ngoài nhãn mác luôn được ghi là "không đường”, nhưng loại nước này lại chứa chất làm ngọt nhân tạo. việc đó giải thích vì sao vì đâu uống ngay loại soda này ít calo hơn so với soda thường.

thế nhưng, các nghiên cứu đang chỉ ra rằng loại soda dành cho ăn kiêng không làm không còn triệu chứng béo phì hay tiểu đường. Chất làm ngọt từ trong soda liên quan đến chứng đau nửa đầu và hội chứng trầm cảm. thậm tệ nó còn gây yếu xương và hàm răng, gây ra nguy mắc các bệnh về xương, đau tim và đột quỵ.

nước uống tăng lực

Nước tăng lực thậm chí còn hại hơn nước khoáng thể thao. Mỗi chai được đóng gói chi tiết caffeine, guarana, taurine, nhân sâm, vitamin B hoặc bất kỳ sự kết hợp của các thành phần này để cung cấp cho các bạn năng lượng và không còn mệt mỏi. uống ngay khá nhiều loại nước đó khiến anh chị loạn nhịp tim, tăng huyết áp, đau tim, đột quỵ.

những chai Nước tăng lực sẽ khiến khách hàng “chết từ từ”. Nó chứa quá nhiều đường hoặc chất làm ngọt nhân tạo – vì sao gây nên bệnh tiểu đường và béo phì. Bên cạnh đó, Nước tăng lực có ga gây tổn hại cho răng và gây hao hụt ngủ.

nước lọc

nước lọc dự kiến bị nhiễm những kim loại nặng, chất phóng xạ và các hóa học độc hại khác. Asen, chì, nhôm, thủy ngân, crom hóa trị sáu, cesium, và tellurium chỉ là một số thí dụ về các gì dần được tìm được nội địa máy trên khắp nước Mỹ. Và đây những các chất gây ra bịnh ung thư và những biến chứng tác hại khác.

Ngay cả khi không có những chất gây dơ bẩn, Nước máy thường chứa florua và clo. Mặc dù được xem là "vệ sinh cho tiêu thụ", nhưng theo nghiên cứu, florua làm ức chế hệ thống miễn dịch, ảnh hưởng đến chức năng nội tiết tố, làm tăng triệu chứng sâu hàm răng và loãng xương. từ trong khi đó, clo lại là lý do gây nên dị tật bẩm sinh, hen suyễn và lão hóa da sớm. Cả florua và clo đều làm gia tăng triệu chứng bịnh ung thư.

nước uống được chọn sử dụng thường xuyên

những loại nước lọc có lợi hơn cho sức sống của anh chị. nhất hãy chọn Các loại nước suối tự nhiên như: nước đóng chai Lavie

 

Tagged: , , , ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét